Review xe MG5 mới nhất hiện nay

Review xe MG, Xe MG là thương hiệu ô tô đến từ Anh quốc, có lịch sử phát triển gần 100 năm. Nhưng từ năm 2005, tập đoàn SAIC (Trung Quốc) đã mua lại MG rồi đưa hãng xe này trở thành thương hiệu độc quyền, bên cạnh Maxus hay Roewe.

Hiện nay, MG có mặt tại Việt Nam với ba mẫu xe là MG ZS, MG HS và MG5, thuộc các phân khúc SUV hạng B, SUV hạng C và sedan hạng C. Bài viết này sẽ review xe MG mới nhất hiện nay, bao gồm: thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng an toàn, tiện nghi và giá bán.

review xe mg
review xe mg

Review xe MG ZS mới nhất hiện nay

Xe MG ZS là mẫu xe SUV hạng B được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2020. Xe có thiết kế trẻ trung, thể thao và bắt mắt, với nhiều màu sắc lựa chọn. Xe có kích thước nhỏ gọn, với chiều dài 4.314 mm, chiều rộng 1.809 mm và chiều cao 1.648 mm.

Xe MG ZS có đầu xe thiết kế theo phong cách châu Âu, với lưới tản nhiệt hình ngôi sao và logo MG lớn ở giữa. Đèn pha LED có hình dạng tròn và uốn lượn, tạo ấn tượng nhẹ nhàng và duyên dáng.

Xe MG ZS có thân xe thiết kế theo dòng chảy, với những đường cong mềm mại và tinh tế. Cửa sổ xe được thiết kế liền mạch, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho khoang cabin. Gương chiếu hậu có tích hợp đèn xi-nhan LED và camera lùi.

Xe MG ZS có đuôi xe thiết kế theo phong cách thể thao, với cánh gió nhỏ ở trên và hai ống xả giả ở dưới. Đèn hậu LED có hình dạng tròn và uốn lượn, tương xứng với đèn pha. Cốp sau xe có dung tích lớn, có thể mở bằng chân hoặc điều khiển từ xa.

Xe MG ZS có nội thất thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi, với chất liệu da cao cấp và nhựa cứng chống xước. Xe có hai màu nội thất là đen và kem. Xe có số chỗ ngồi là 5 chỗ, ghế ngồi của xe có thể điều chỉnh điện, có chức năng sưởi và thông gió.

Review xe MG ZS mới nhất hiện nay cho thấy đây là một mẫu xe SUV hạng B có thiết kế đẹp mắt, trẻ trung và thể thao. Xe có kích thước nhỏ gọn, cabin rộng rãi và tiện nghi. Xe cũng có nhiều màu sắc lựa chọn, phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ của khách hàng.

Review xe MG ZS
Review xe MG ZS

Review xe MG HS mới nhất hiện nay

Xe MG HS là mẫu xe SUV hạng C được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2020. Xe có thiết kế hiện đại, sang trọng và mạnh mẽ, với nhiều màu sắc lựa chọn. Xe có kích thước lớn, với chiều dài 4.574 mm, chiều rộng 1.876 mm và chiều cao 1.685 mm. Chiều dài cơ sở của xe là 2.720 mm, cho khoang cabin rộng rãi và thoải mái. Khoảng sáng gầm xe không tải của xe là 172 mm, phù hợp với điều kiện giao thông ở Việt Nam.

Xe MG HS có đầu xe thiết kế theo phong cách Mỹ, với lưới tản nhiệt hình ngôi sao và logo MG lớn ở giữa. Đèn pha LED có hình dạng vuông và góc cạnh, tạo ấn tượng mạnh mẽ và cá tính. Đèn sương mù LED được bố trí ở hai bên thấp hơn, tăng khả năng chiếu sáng khi đi trong điều kiện thời tiết xấu.

Xe MG HS có thân xe thiết kế theo dòng chảy, với những đường cong mềm mại và tinh tế. Cửa sổ xe được thiết kế liền mạch, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho khoang cabin. Gương chiếu hậu có tích hợp đèn xi-nhan LED và camera lùi.

Review xe MG HS mới nhất hiện nay
Review xe MG HS mới nhất hiện nay

Xe MG HS có đuôi xe thiết kế theo phong cách thể thao, với cánh gió lớn ở trên và hai ống xả giả ở dưới. Đèn hậu LED có hình dạng vuông và góc cạnh, tương xứng với đèn pha. Cốp sau xe có dung tích lớn, có thể mở bằng chân hoặc điều khiển từ xa.

Xe MG HS có nội thất thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi, với chất liệu da cao cấp và nhựa cứng chống xước. Xe có hai màu nội thất là đen và kem.  có số chỗ ngồi là 5 chỗ, ghế ngồi của xe có thể điều chỉnh điện, có chức năng sưởi và thông gió. Ghế sau xe có thể gập lại để tăng dung tích cốp.

Xe MG HS có bảng điều khiển thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại, với màn hình cảm ứng trung tâm 10,1 inch và màn hình kỹ thuật số 12,3 inch. Xe cũng được trang bị nhiều tiện ích như: điều hòa tự động, hệ thống âm thanh 10 loa, hệ thống sạc không dây, cổng USB, cửa sổ trời toàn cảnh…

Review xe MG HS mới nhất hiện nay cho thấy đây là một mẫu xe SUV hạng C có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và mạnh mẽ. Xe có kích thước lớn, khoang cabin rộng rãi và tiện nghi. Xe MG HS cũng có nhiều màu sắc lựa chọn.

Review xe MG 5 mới nhất hiện nay

Xe MG5 là mẫu xe sedan hạng C được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10/2020. Xe có thiết kế hiện đại, thanh lịch và tinh tế, với nhiều màu sắc lựa chọn. Xe có kích thước vừa phải, với chiều dài 4.694 mm, chiều rộng 1.812 mm và chiều cao 1.466 mm.Chiều dài cơ sở của xe là 2.680 mm, cho khoang cabin rộng rãi và thoải mái.Khoảng sáng gầm xe không tải của xe là 135 mm, phù hợp với điều kiện giao thông ở Việt Nam.

Review xe MG5 mới nhất hiện nay
Review xe MG5 mới nhất hiện nay

review xe mg, Xe MG5 có đầu xe thiết kế theo phong cách châu Âu, với lưới tản nhiệt hình ngôi sao và logo MG lớn ở giữa. Đèn pha LED có hình dạng nhọn và góc cạnh, tạo ấn tượng sắc sảo và hiện đại. Đèn sương mù LED được bố trí ở hai bên thấp hơn.

Xe MG5 có thân xe thiết kế theo dòng chảy, với những đường cong mềm mại và tinh tế. Cửa sổ xe được thiết kế liền mạch, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho khoang cabin.

Xe MG5 có đuôi xe thiết kế theo phong cách thanh lịch, với cánh gió nhỏ ở trên và hai ống xả giả ở dưới. Đèn hậu LED có hình dạng nhọn và góc cạnh, tương xứng với đèn pha. Cốp sau xe có dung tích lớn, có thể mở bằng chân hoặc điều khiển từ xa.

Xe MG5 có nội thất thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi, với chất liệu da cao cấp và nhựa cứng chống xước. Xe có hai màu nội thất là đen và kem. Xe có số chỗ ngồi là 5 chỗ, ghế ngồi của xe có thể điều chỉnh điện, có chức năng sưởi và thông gió. Ghế sau xe có thể gập lại để tăng dung tích cốp.

Xe MG5 có bảng điều khiển thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại, với màn hình cảm ứng trung tâm 10 inch và màn hình kỹ thuật số 7 inch. Xe cũng được trang bị nhiều tiện ích như: điều hòa tự động, hệ thống âm thanh 6 loa, hệ thống sạc không dây, cổng USB, cửa sổ trời…

review xe mg mới nhất
review xe mg mới nhất

Kết luận

Xe MG là thương hiệu ô tô đến từ Anh quốc, có lịch sử phát triển gần 100 năm. Hiện nay, MG có mặt tại Việt Nam với ba mẫu xe là MG ZS, MG HS và MG5, thuộc các phân khúc SUV hạng B, SUV hạng C và sedan hạng C. Bài viết này đã review xe MG mới nhất hiện nay

Review xe MG mới nhất hiện nay cho thấy đây là những mẫu xe có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và mạnh mẽ. Xe có kích thước phù hợp với điều kiện giao thông ở Việt Nam, khoang cabin rộng rãi và tiện nghi. Xe cũng có nhiều màu sắc lựa chọn, phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ của khách hàng. Theo dõi Xoilac ngay để không bỏ lỡ các bài review nhiều mẫu xe mới nhât hiện nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *