hóa giải cao số

Cao số là gì ? 1 số nguyên nhân và cách hóa giải

Cao số là gì ? Cao số là một khái niệm phổ biến trong phong thủy, được sử dụng để chỉ tỷ lệ của chiều cao và chiều rộng của một đối tượng nào đó. Tỷ lệ này có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng và hài hòa của không gian xung quanh chúng ta, từ nhà ở đến văn phòng làm việc. Trong bài viết này, Xoilac sẽ trình bày chi tiết về cao số là gì, cách hóa giải sự ám ảnh của nó và những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng cao số.

cao số là gì
cao số là gì

Cao số là gì ? Những điều cần biết về cao số

Cao số là gì ? Định nghĩa

Cao số là tỉ lệ giữa chiều cao và chiều rộng của một đối tượng. Tỉ lệ này có thể tính toán cho bất kỳ đối tượng nào, từ một cái bàn đến một ngôi nhà hay một toà nhà cao tầng.

Cao số thường được sử dụng để đo lường sự cân bằng và hài hòa của không gian xung quanh chúng ta, và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của con người.

Nguyên nhân và cách hóa giải

hóa giải cao số
hóa giải cao số

Cao số là gì ? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người phụ nữ có đường tình duyên trắc trở, khó lấy chồng hoặc không hạnh phúc trong hôn nhân.

Theo quan niệm dân gian, cao số là ám chỉ người phụ nữ rất khó lấy chồng, bởi đàn ông bình thường khó mà leo lên được và cũng rất khó tiếp cận được.

Ngoài ra, cao số còn có nghĩa là người phụ nữ có số sát chồng, lấn át chồng hoặc làm giá cao quá nên mới ế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách hóa giải cao số ở phụ nữ.

Nguyên nhân gây ra cao số

Theo khoa học tử vi, nguyên nhân gây ra cao số ở phụ nữ có thể do các yếu tố sau :

Sinh vào tuổi và giờ bị phạm :

Theo sách tử vi, những người thuộc tuổi Dần, Mão, Thìn sinh khung giờ Tỵ hoặc giờ Sửu thì sẽ phạm cao số. Người tuổi Thân, Dậu, Tuất sinh khung giờ Hợi hoặc Mùi thì cũng phạm cao số. Tuổi Hợi, Tý, Sửu sinh vào giờ Dần hoặc giờ Tuất thì phạm cao . Tuổi Tỵ, Tý, Mùi mà sinh giờ Thân hoặc vào giờ Thìn là phạm cao . Từ đó, các tuổi sinh giờ bị phạm thì “Trai phạm tuổi này, giờ này thì thường sẽ không có vợ và ngược  gái phạm nhầm tuổi này giờ này thì sẽ không có chồng”.

Có cung mệnh sao Cô Thần hoặc Quả Tú :

Theo khoa học tử vi, người đường tình duyên thường sẽ bị trắc trở, khó đến được với người mình yêu thương, hôn nhân gặp trục trặc sẽ khó được hạnh phúc

Có tướng mặt xấu :

Theo nhân tướng học, người cao số còn có thể do có tướng mặt xấu, như đuôi mắt hõm sâu hay chằng chịt nếp nhăn; lông mày đen, dày và rộng; gò má cao; có nốt ruồi ở cung phu thê; miệng rộng; cằm quá nhọn…

Xem thêm Wiki Kiến Thức tại đây

Cách hóa giải cao số

cao số là gì, cách hóa giải cao số
cao số là gì, cách hóa giải cao số

Ta biết cao số là gì rồi. Hãy cùng Xoilac tìm hiểu về một số cách hóa giải cao số sau đây. Đối với những người bị cao số, không nên quá lo lắng hay tự ti về bản thân. Bởi cao số chỉ là một khái niệm mang tính tương đối và không phải là định mệnh. Có nhiều cách để hóa giải cao số và tìm được người phù hợp, như sau:

Thay đổi tư duy và thái độ:

Đây là cách hóa giải cao số quan trọng nhất. Người bị cao số nên thay đổi tư duy tích cực, tự tin và lạc quan về bản thân. Họ cũng nên thay đổi thái độ với người khác, hòa nhã, thân thiện và chân thành.

Mở rộng mối quan hệ và hoạt động xã hội:

Người bị cao số nên mở rộng mối quan hệ và hoạt động xã hội để có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người mới. Họ có thể tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm, tổ chức, sự kiện liên quan đến sở thích, công việc hoặc đam mê của mình. Họ cũng có thể sử dụng các ứng dụng, trang web hay dịch vụ hẹn hò để tìm kiếm người phù hợp.

Tìm hiểu về tử vi và nhân tướng :

Người bị cao số có thể tìm hiểu về tử vi và nhân tướng để biết được nguyên nhân gây ra cao số của mình, cũng như cách khắc phục và vận dụng trong cuộc sống. Họ có thể xem tử vi theo tuổi, theo giờ sinh, theo sao chiếu mệnh… để biết được tính cách, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của mình.

Kết luận

cao số là gì
cao số là gì

Cao số là gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi gặp khó khăn trong đường tình duyên. Tuy nhiên, cao số không phải là điều không thể thay đổi hay vượt qua được.

Bằng cách thay đổi tư duy và thái độ, cải thiện ngoại hình và phong cách, mở rộng mối quan hệ và hoạt động xã hội, và tìm hiểu về tử vi và nhân tướng.

Đó là những cách hóa giải cao số hiệu quả và khoa học mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết cao số là gì của Xoilac tv sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong đường tình duyên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *